CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2018

     Trong tuần lễ chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), trường THPT Lý Tự Trọng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh nghề nhà giáo.

     Thắp hương cho các thế hệ giáo viên đã cống hiến cho ngành giáo dục tỉnh nhà nói chung và trường THPT Lý Tự Trọng nói riêng. Hoạt động này nhằm tri ân, tưởng nhớ đến các thế hệ giáo viên cũ của trường đã cống hiến và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

 

     Giao lưu bóng đá: Đây là hoạt động giao lưu giữa các Thầy giáo và các Rể nhằm mở rộng giao lưu, học hỏi và thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ giáo viên nhà trường và các Dượng. Trận bóng đã để lại nhiều niềm vui và ấn tượng với toàn thể cổ động viên, kết thúc mĩ mãn với tỉ số hoà 5-5.

 

     Giao lưu Dâu Rể: Sau trận bóng đá giao hữu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu Dâu - Rể của nhà trường. Đây là cơ hội để nhà trường bày tỏ sự biết ơn tới dâu -rể đã tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ giáo viên nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đây cũng là cơ hội để anh, chị, em xích lại gần nhau, sẻ chia và học tập lẫn nhau những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống...

Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 94
Tháng 09 : 5.362
Năm 2021 : 28.699