TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI THỂ THAO THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ V NĂM 2022

        Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2022), 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2022) và “Tháng Công nhân” năm 2022. Từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 4 năm 2022, trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức Giải thể thao thường niên lần thứ V năm 2022.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công”. Đối với mỗi cán bộ, giáo viên là những kỹ sư tâm hồn, những người truyền cảm hứng, những nhà tâm lý tài năng, phải luôn thật khoẻ mạnh để đào tạo những thế hệ học sinh khỏe mạnh và có một gia đình hạnh phúc. 

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm

Thực hiện lời dạy của Bác và hưởng ứng cuộc vận động “Thầy cô chúng ta thay đổi”, xây dựng “Trường học hạnh phúc”, “Vượt khó, sáng tạo, an toàn, thích ứng”, trường THPT Lý Tự Trọng phát động phong trào TDTT trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và tổ chức giải Thể thao thường niên, năm 2022.

Sau gần một tuần thi đấu, giải Thể thao lần thứ V thành công tốt đẹp. Với hơn 80 vận động viên đến từ các tổ công đoàn tham gia, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và không kém phần hấp dẫn những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp, những tiếng hò reo vỡ òa trong niềm vui của đội chiến thắng và cả những phút giây tiếc nuối của đội phải dừng cuộc chơi. Những cung bậc cảm xúc cũng được thể hiện trên mỗi trận đấu nhẹ nhàng nhưng rất kịch tính của cầu lông đôi nam nữ, quyết liệt trong các trận kéo co và hào hứng trong mỗi trận đấu bóng chuyền, đã góp phần tạo nên sự thành công của giải đấu. Thể thao không chỉ mang lại cho chúng ta sức khỏe mà thể thao đã gắn bó chúng ta hơn, hiểu nhau hơn và sẻ chia nhiều hơn.

Một số hình ảnh thi đấu ở các nội dung

Đặc biệt, tại lễ tổng kết, trao giải chiều 29/4/2022 với sự có mặt của đồng chí Trần Hậu Tú - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Hồng Sinh - Phó Chủ tịch công đoàn Ngành Giáo dục Hà Tĩnh và Ban giám hiệu trường THPT Lý Tự Trọng, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội xuất sắc.

Môn cầu lông đôi nam nữ giải Nhất đội Toán - Tin, giải Nhì đội Văn phòng - Địa lý, giải Ba đội Ngoại ngữ, Lý - CN - Hóa.

Môn kéo co giải Nhất đội Ngoại ngữ, giải Nhì đội Văn phòng - Địa, giải Ba đội Ngữ văn, Lý - CN - Hóa.

Môn Bóng chuyền hơi giải Nhất đội Văn phòng - Địa, giải Nhì đội Hóa - Sinh, giải Ba đội Toán - Tin, Lý - CN - Hóa.

Đồng chí Trần Hậu Tú - Chủ tịch CĐ Ngành Giáo dục Hà Tĩnh, thầy giáo Phan Quang Tấn - Hiệu trưởng trao giải Nhất cho các đội

Đồng chí Nguyễn Hồng Sinh - Phó Chủ tịch CĐ Ngành Giáo dục Hà Tĩnh trao giải Nhì cho các đội

Cô giáo Trần Thị Tuyết Thành - Chủ tịch CĐ, bác Trịnh Đình Ngọc trưởng Ban đại diện Hội CMHS trao giải Ba cho các đội

Giải thể thao CBGVNV lần thứ V năm 2022 đã khép lại, dư âm và những quyết tâm, chiến thuật thi đấu, kế hoạch luyện tập của các đội vẫn tiếp tục được bàn luận sôi nổi. Giải đấu đã đạt mục đích là tăng cường giao lưu, phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong Cán bộ, giáo viên và nhân viên.

Rèn luyện sức khỏe, thi đua dạy tốt và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hẹn gặp lại vào mùa giải năm 2023!

 

Tác giả: Trần Thị Tuyết Thành, Nguyễn Thị Tú - Ban truyền thông trường THPT Lý Tự Trọng
Nguồn:thptlytutronghatinh.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 632.222
Hôm qua : 90
Tháng 08 : 827.738
Năm 2022 : 851.019