Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng trao giải thưởng các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 27/11/2021, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng đã tổ chức trao giải thưởng cho các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự lễ trao thưởng có thầy giáo Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đỗ Thị Hạnh - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Ngọc Hội - Bí thư Đoàn trường, cùng Ban chấp hành Đoàn trường và các tập thể, cá nhân đạt giải.

c phong trào thi đua được Đoàn trường phát động ngay từ những ngày đầu tháng 10 như: thi trực tuyến “Tìm hiểu về 107 năm ngày sinh Anh Lý Tự Trọng”, thi đua giành nhiều bông hoa điểm tốt, giờ học tốt, tuần học tốt, “Kiểm tra kiến thức cán bộ Đoàn”, “Thiết kế video Tri ân Thầy Cô”, làm thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11…  Các hoạt động đã thu hút được sự quan tâm, tinh thần tham gia tích cực, nhiệt thành của các học sinh trong trường.

Tại lễ trao giải, thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Lê Ngọc Hội - Bí thư Đoàn trường đã tổng kết các phong trào thi đua và nhấn mạnh đây chính là các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc đồng thời cùng là cơ hội để các Đoàn viên thanh niên thể hiện rõ năng lực, sự sáng tạo, nhiệt huyết của cá nhân, tập thể; cùng nhau gắn kết thi đua “Rèn đức luyện tài” đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Mở đầu buổi lễ trao thưởng, Thầy giáo Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đã tiến hành trao giải thưởng cho các em học sinh đạt giải trong đợt cao điểm phát động “Hoa điểm 10”: Phạm Thị Thuần - lớp 10A7, Phan Thị Khánh Linh - lớp 10A11, Vương Thị Thúy - lớp 11A3, Nguyễn Thị Thành - lớp 11A3 xuất sắc giành giải nhất, giải nhì được trao cho Nguyễn Thị Thanh Hiền, Hoàng Gia Linh, Nguyễn Thị Hải Yến - lớp 10A1, Nguyễn Thị Linh - 10A2, Nguyễn Thị Kim Anh - 10A3, Nguyễn Trọng Linh - 10A11 và giải ba thuộc về Nguyễn Thị Hằng, Võ Yến Nhi - 11A10.

Thầy giáo Phan Quang Tấn trao giải cho các em học sinh đoạt giải trong đợt cao điểm thi đua”Hoa điểm 10”

Trong cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 107 năm ngày sinh Anh Lý Tự Trọng” cấp trường, em Nguyễn Thị Thanh Hiền - 10A1 đạt giải nhất, em Nguyễn Trần Tuấn Anh - 12A2 và em Nguyễn Phi Nam - 12A3 đạt giải Nhì, giải ba thuộc về em Nguyên Duy Huấn - 10A4, Nguyễn Tuấn Hoàng - 10A1 và Phạm Thị Kim Oanh - 12A8 đạt giải khuyến khích.

Trao thưởng cho các HS đoạt giải trong cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 107 năm ngày sinh Anh Lý Tự Trọng”

Trong cuộc thi “Kiểm tra kiến thức cán bộ Đoàn” em Nguyễn Việt Anh - 11A1 đã vượt qua nhiều thí sinh để xuất sắc giành ngôi vị quán quân, thể hiện bản lĩnh của một cán bộ Đoàn cừ khôi.

Nguyễn Việt Anh - 11A1 quán quân cuộc thi Kiểm tra kiến thức cán bộ Đoàn

Cũng trong buổi lễ, nhà trường còn tiến hành trao thưởng cho các em đạt giải trong cuộc thi “Nét đẹp học đường”, “Thiết kế video Tri ân thầy cô”, “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cấp tỉnh. Trong cuộc thi “Nét đẹp học đường” Trường THPT Lý Tự Trọng đạt giải nhì tập thể và 9 giải cá nhân, trong đó em Nguyễn Thị Phương Anh - A5K48 đạt giải Nhất tháng 3 và Nhất chung cuộc; 7 học sinh khác đạt giải khuyến khích. Trong cuộc thi “Thiết kế video Tri ân thầy cô” trường đã giành được 1 giải Nhì với tác phẩm “Tia sáng” của chi đoàn 12A7 và giải khuyến khích với tác phẩm “Tiếp nối ước mơ” của chi đoàn 11A8. Trong cuộc thi “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” có 5 em đạt giải Nhất cấp tỉnh và em Nguyễn Việt Anh - 11A1 vinh dự là thí sinh duy nhất của Hà Tĩnh lọt vào vòng chung khảo toàn quốc. Thật đáng tự hào về niềm đam mê, tinh thần sáng tạo học tập và nghiên cứu không ngừng của các em học sinh.

Trao thưởng cho các em đạt giải “Nét đẹp học đường”, “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” “Thiết kế video Tri ân thầy cô”

Buổi lễ trao thưởng khép lại trong niềm hân hoan cùng những gương mặt rạng rỡ. Đó là những thành quả tốt đẹp của những cố gắng và nỗ lực của cả thầy và trò trường THPT Lý Tự Trọng.

Tác giả: Nguyễn Thị Cẩm Tú - Ban truyền thông THPT Lý Tự Trọng
Nguồn:thptlytutronghatinh.edu.vn Copy link