TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3(26/3/1931- 26/3/2022)

        Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH, Đoàn thanh niên trường THPT Lý Tự Trọng đã thực hiện nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa thu hút đông đảo đoàn viên hưởng ứng, tham gia.

 Ngày hội thanh niên năm nay được thực hiện đầy hào hứng và sôi nổi. Đây là dịp đoàn viên thanh niên trong toàn trường có dịp cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn trường mang tên người đoàn viên thanh niên Cộng sản Lý Tự Trọng.

Trong tháng 3, đoàn viên thanh niên đã thực hiện các hoạt động về nguồn đầy ý nghĩa.

Đoàn viên thanh niên ưu tú thực hiện Lễ dâng hương tại Khu lưu niệm Anh hùng Lý Tự Trọng

Ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tại công viên tuổi trẻ, Khu lưu niệm Anh Lý Tự Trọng ở xã Việt Tiến, công viên Lý Tự Trọng ở thị trấn Thạch Hà.

Dưới sự chỉ đạo của Huyện đoàn Thạch Hà, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ kết nạp cho 91 thanh niên ưu tú vào Đoàn tại Khu lưu niệm Anh hùng Lý Tự Trọng tại xã Việt Tiến.

Đoàn thanh niên đã phát động nhiều phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 26/3 như: ghi nhiều điểm tốt, trang trí lớp học, giao lưu văn nghệ, hoạt động thể thao trong toàn trường, đặc biệt biểu dương các bạn đoàn viên thanh niên ưu tú có thành tích cao trong học tập và Kì thi học sinh giỏi năm học 2021-2022.

Ngày 25/3/2022, Đoàn trường thực hiện thành công cuộc thi Học sinh thanh lịch năm 2022 và để lại nhiều  ấn tượng tốt đẹp trong lòng học sinh, giáo viên toàn trường. Kết quả 16 thí sinh lọt vào vòng chung kết đã thể hiện được vẻ đẹp toàn diện và tinh thần đầy sức trẻ của đoàn viên trường THPT Lý Tự Trọng. Với màn thi tài năng và ứng xử các thí sinh đã thuyết phục khán giả bằng các kỹ năng, vốn hiểu biết xuất sắc. Ban tổ chức đã trao 01 giải Hoa khôi, 01 Giải Nam vương, 01 Giải Nhì, 02 giải Ba, 05 giải Khuyến khích và 06 giải phụ cho các học sinh có những màn trình diễn xuất sắc. 

Thông qua chuỗi hoạt động, Đoàn viên thanh niên nhà trường không chỉ được ôn lại những truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 91 năm trưởng thành. Hoạt động còn tạo ra sân chơi bổ ích giúp cho các bạn Đoàn viên, học sinh toàn trường có cơ hội giao lưu học tập, phát triển sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết, qua đó góp phần lớn vào công tác giáo dục của Nhà trường.

Một số hình ảnh

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến - Ban truyền thông trường THPT Lý Tự Trọng
Nguồn:thptlytutronghatinh.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 632.222
Hôm qua : 90
Tháng 08 : 827.738
Năm 2022 : 851.019