ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG : 16 HỌC SINH ƯU TÚ ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG NĂM 2022

        Được sự chỉ đạo của Đảng ủy trường THPT Lý Tự Trọng, ngày 9/8/2022, các Chi Bộ Toán- Hóa, Chi bộ Văn - Sử, Chi bộ Lý - Sinh, Chi bộ Địa - GDCD - Tin - Kỉ, Chi bộ Thể - Văn phòng - Ngoại ngữ  thuộc Đảng Bộ trường THPT Lý Tự Trọng (trực thuộc Đảng bộ Huyện Thạch Hà) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2022 cho 16 em học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện khóa 2019 - 2022.

    Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới cho học sinh có đồng chí Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các chi bộ, các đồng chí là Đảng viên các chi bộ và 16 học sinh ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng năm 2022 của trường THPT Lý Tự Trọng.

    Vinh dự được kết nạp Đảng dịp này đều là những gương mặt học sinh xuất sắc, tiêu biểu của trường THPT Lý Tự Trọng về cả học tập và rèn luyện: 3 năm học đều đạt danh hiệu HSG các môn văn hóa; giành nhiều giải thưởng như: giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, giải KK các cuộc thi HSG Tỉnh... Ngoài ra, các em còn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, các hoạt động xã hội, từ thiện, được nhà trường, thầy cô và các bạn tín nhiệm, đánh giá cao.

    Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Bí thư, Phó bí thư  các chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 16 học sinh: Võ Văn Thành Lộc (12A1), Thái Thị Uyên Chi (12A1), Lê Hải Đăng (12A1), Mai Thị Thùy Dung (12A1), Phạm Phú Quốc (12A1), Hoàng Xuân Quyết (12A1), Trần Thị Lê Na (12A1), Trịnh Nguyễn Ngọc Ánh (12A2), Nguyễn Công Nguyên (12A7),  Hồ Thị Ngọc Hà (12A7), Võ Tá Gia Bảo (12A7), Trần Đình Thiện (12A7), Nguyễn Thị Vinh(12A8), Nguyễn Thị Thu Hằng (12A8), Nguyễn Thị Trà Giang (12A8), Nguyễn Thị Linh Chi (12A9).

Đồng chí Thái Văn Minh - Bí thư Chi bộ Lý - Sinh trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Đồng chí Thái Nam Cao - Phó Bí thư Chi bộ Địa - GDCD - Tin - Kỷ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ Thể-Văn Phòng-Ngoại ngữ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Đồng chí Phan Thanh Ngọc- Bí thư Chi bộ Văn - Sử  trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Đồng chí Phạm Tường Liên - Bí thư Chi bộ Toán - Hóa trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

          Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên và đại biểu, các đảng viên đã đọc lời tuyên thệ nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Các đảng viên mới tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

    Phát biểu tại lễ kết nạp, lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng các đồng chí đảng viên mớinhắn gửi: Đây là những học sinh tiêu biểu về đạo đức, thành tích học tập, rèn luyện, có khát vọng và đầy nhiệt huyết, đóng góp tích cực trong mọi hoạt động của nhà trường. Các em không chỉ là những học sinh ưu tú mà từ ngày hôm nay, còn mang trên mình trọng trách lớn lao của một đảng viên. Việc được kết nạp Đảng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ tạo động lực quan trọng giúp các em tiếp tục phấn đấu và trưởng thành, xứng đáng là những đảng viên gương mẫu, tiên phong, đóng góp tích cực xây dựng quê hương, đất nước, tin tưởng đảng viên trẻ sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong học tập; thực hiện nghiêm lời thề trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng.

 

Đồng chí Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng ủy thay mặt cho Đảng bộ Nhà trường phát biểu, chúc mừng Đảng viên mới

    Trong những năm qua, Đảng bộ trường THPT Lý Tự Trọng luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, phát triển, kết nạp học sinh vào Đảng. Từ đó, đã có nhiều giải pháp cụ thể để hỗ trợ, bồi dưỡng, tạo điều kiện, giúp các đoàn viên thanh niên, học sinh phổ thông ưu tú có cơ hội được xem xét, kết nạp Đảng. Đẩy mạnh phát triển Đảng viên mới trong học sinh góp phần xây dựng đội ngũ đảng viên trẻ, có tri thức, có trình độ, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có nhiệt huyết cống hiến đóng góp nhiều hơn cho quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến - Ban truyền thông trường THPT Lý Tự Trọng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 159
Tháng 10 : 285
Năm 2022 : 1.116.380