KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TIN - KỶ - ĐỊA - GDCD

        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện công tác xây dựng Đảng năm 2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường THPT Lý Tự Trọng, chiều ngày 09/8/2022, cùng với 4 chi bộ trực thuộc khác, Chi bộ Tin - Kỷ - Địa - GDCD đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 3 quần chúng ưu tú: Võ Tá Gia Bảo, Hồ Thị Ngọc Hà và Trần Đình Thiện.

Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Tin - Kỷ - Địa - GDCD

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Thái Nam Cao - Phó Bí thư chi bộ đã thay mặt Chi ủy công bố, trao Quyết định kết nạp cho từng đảng viên mới.

Đồng chí Thái Nam Cao - Phó Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường THPT Lý Tự Trọng ngày càng vững mạnh.

Các đảng viên mới tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Thị Xuân Hoa - UVBCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho 03 đảng viên mới và phân công các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng cho các đảng viên mới. Đồng chí Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ thay mặt cho Đảng uỷ Nhà trường chúc mừng 03 đảng viên mới vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và phát biểu chỉ đạo. Đồng chí mong muốn các đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua thử thách để trở thành đảng viên chính thức; thường xuyên học hỏi, tự bồi dưỡng về lý luận chính trị, giữ gìn chuẩn mực đạo đức, lối sống, tiên phong trong mọi hoạt động tại nơi công tác xứng đáng với lời tuyên thệ mà các đồng chí đã hứa dưới lá cờ Đảng. 

 

Đồng chí Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ thay mặt cho Đảng uỷ Nhà trường phát biểu, chúc mừng 03 đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Việc kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú, là những học sinh có thành tích học tập tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và các phong trào thi đua trong nhà trường, sớm giác ngộ lí tưởng Đảng CSVN diễn ra hằng năm là động lực, là sự khích lệ cho các thế hệ học sinh trong Nhà trường tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Trường THPT Lý Tự Trọng đã đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú là học sinh được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Tác giả: Đinh Thị Xuân Hoa, Trần Thị Thanh Tâm -Chi bộ Tin-Kỷ-Địa-GDCD, đảng bộ trường THPT Lý Tự Trọng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 159
Tháng 10 : 283
Năm 2022 : 1.116.378