Hoạt động kỉ niệm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nhằm tôn vinh một nửa thế giới là phụ nữ”, Công đoàn và Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng đã phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đó là chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra vào giờ chào cờ sáng ngày 5/3/2018, tại sân trường. Điều đặc biệt trong buổi giao lưu này, các tiết mục văn nghệ đều chủ yếu do các nam sinh thể hiện. Những ca khúc, những bài múa, những vở kịch và những điệu nhảy  được các nam sinh biểu diễn một cách khéo léo, trước sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Mỗi một tiết mục đều đem đến những sự bất ngờ, thú vị và xúc động cho người xem. Ngoài ra các nam sinh còn gửi tới các cô giáo, các bạn nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ đáy lòng mình.

Upload

Upload

Upload

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày của phái đẹp, chiều ngày 7/3/2018, Công đoàn trường đã tổ chức chuyến du xuân ý nghĩa dành cho Cán bộ giáo viên nữ đến với các địa điểm : Đền Củi, khu lưu niệm Nguyễn Du. Các cô giáo đã thực sự có những phút giây thảnh thơi và thú vị bên cạnh những đồng nghiệp thân yêu của mình...

Upload

Upload

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 632.222
Hôm qua : 90
Tháng 08 : 827.738
Năm 2022 : 851.019