HOẠT ĐỘNG NHÂN ÁI: “VUI HỘI TRĂNG RẰM – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”

          Chiều ngày 21/9/2018, CLB Thiện Nguyện Xanh Lý Tự Trọng đã phối hợp với Sự kiện Tuấn Nhạc, quảng cáo Hoàng Ngân tổ chức chương trình “VUI HỘI TRĂNG RẰM - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”

          Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thuý Loan-đại diện Uỷ ban Huyện Thạch Hà, cô giáo Đỗ Thị Hạnh - Phó Hiệu trưởng trường THPT Lý Tự Trọng, cô giáo Phan Thị Việt Hà - chủ nhiệm câu lạc bộ Thiện Nguyện Xanh Lý Tự Trọng, ban lãnh đạo Hội người mù Huyện Thạch Hà, toàn thể hội viên Hội người mù Thạch Hà và các thành viên của CLB Thiện Nguyện Xanh Lý Tự Trọng.

          Chương trình đã trao tặng 30 suất quà, gồm tiền mặt, bánh kẹo và đèn trung thu cho các cháu, trong đó CLB Thiện Nguyện Xanh đã trao 30 suất quà là tiền mặt, trị giá mỗi suất quà là 200.000, tổng giá trị là 6.000.000. Đây là số tiền CLB đã quyên góp từ các nhà hảo tâm trong năm học 2017-2018, với ý nghĩa chia sẻ, lá lành đùm lá rách; số tiền tuy không lớn nhưng đã có giá trị động viên về mặt tinh thần rất lớn đối với trẻ em mù và trẻ em là con người mù Huyện Thạch Hà.

          Chương trình đã để lại nhiều ý nghĩa và có giá trị giáo dục cao đối với các thành viên của CLB. Thay mặt Hội người mù Thạch Hà, ông Nguyễn Tiến Dũng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và mong muốn CLB tiếp tục đồng hành cùng Hội người mù trong những hoạt động khác. Bà Nguyễn Thuý Loan cũng đã đánh giá cao hoạt động này của CLB, thay mặt lãnh đạo Huyện nhà, bà gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo trường THPT Lý Tự Trọng cũng như mong muốn CLB sẽ phát triển hơn nữa để mang lại nhiều niềm vui cho trẻ em nghèo và người nghèo trên địa bàn huyện Thạch Hà.

          Chương trình đã khép lại trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả hội viên Hội người mù và các thành viên CLB Thiện Nguyện Xanh Lý Tự Trọng.

 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 632.222
Hôm qua : 90
Tháng 08 : 827.738
Năm 2022 : 851.019