HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG - TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG NĂM HỌC 2018 - 2019

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG – TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG

NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích phong trào “Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, không ngừng tăng cường sức khỏe, học tập tốt, lao động tốt, rèn luyện tốt để ngày mai lập thân lập nghiệp và xây dựng kiến thiết nước nhà; theo công văn chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh; được sự đồng ý của BGH nhà trường,Tổ thể dục đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018-2019 vào ngày 21-12-2018.

Về dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018- 2019, có sự tham dự của các đại biểu: Thầy Phan quang Tấn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Đỗ Thị Hạnh - P. Hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Tuyết Thành -  CT CĐ nhà trường; Bác Mai Văn Dũng –  Trưởng ban đại diện Hôi Cha mẹ học sinh.

Ngay sau phần Lễ khai mạc, các đoàn vận động viên đã sôi nổi nhập cuộc triển khai các nội dung thi đấu của Hội khỏe với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Hội khỏe Phù Đổng lần này được tổ chức thi đấu với nhiều môn, gồm: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, đá cầu, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, bơi lội, đẩy gậy, điền kinh…

Ảnh hoạt động

Lễ diễu hành biểu dương lực lượng “Sức mạnh Phù Đổng trên đường hội nhập và phát triển” tại  Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng THPT lý Tự Trọng năm học 2018-2019

Cô Đỗ Thị Hạnh – Phó BTC hội khỏe lên đọc diễn văn khai mạc

Đoàn vận viên tiêu biểu của trường THPT Lý  Tự Trọng rước đuốc từ phòng truyền thống tiến về đài lửa

Thầy Phan Quang Tấn Bí thư Đảng bộ Hiệu trưởng Nhà trường lên thắp lửa Đại hội.

Thi đấu môn nhảy xa

Thi đấu môn đẩy gậy