SỔI NỔI NGÀY HỘI THANH NIÊN

   Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước với tháng thanh niên, sáng ngày 26/03/2018, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và “Hội chợ trao đổi sách báo, đồ dùng học tập...”Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Anh Dũng- UV BTV Tỉnh đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Thạch Hà, Chủ tịch Hội LHTN Thạch Hà; Ban giám hiệu, toàn thể giáo viên, các giáo sinh trường Đại học Vinh và hơn 1400 học sinh.

   Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các Chi đoàn học sinh. Tiếp theo, đồng chí Đào Mạnh Hùng- Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn khai mạc, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đặc biệt là truyền thống của Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng.

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Anh Dũng đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ tuổi trẻ Nhà trường cần làm tốt trong thời gian tới.

  Sau lễ mít tinh là màn dân vũ sôi động của học sinh toàn trường và chương trình” Hội chợ trao đổi sách báo, đồ dùng học tập...”. Có thể nói hội chợ là sân chơi bổ ích để Đoàn viên học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, sự năng động, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp và ý nghĩa lớn lao hơn cả, chương trình hội chợ sẽ gây quỹ hỗ trợ cho học sinh nghèo hiếu học. Đến tham quan và mua sắm tại hội chợ, phụ huynh và học sinh được trải nghiệm hình thức mua bán bằng tem phiếu tại nhiều gian hàng của các Chi đoàn. Các gian hàng được trang trí đẹp mắt với các sản phẩm chủ yếu là sách báo, đồ dùng học tập, ẩm thực và một số sản phẩm nông sản...

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội thanh niên ở trường THPT Lý Tự Trọng:

 Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 632.222
Hôm qua : 90
Tháng 08 : 827.738
Năm 2022 : 851.019