ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019 - TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG

          Tết trung thu rước đèn ông sao, em rước đèn đi khắp phố phường...tùng rinh rinh là tùng rinh rinh...Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi như hòa vào niềm hân hoan, đón chờ của các cháu nhỏ. Cùng thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu vừa góp phần nâng cao trách nhiệm của gia đình và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, vừa mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc.

          Hôm nay, ngày 12/9/2019 (tức ngày 14/8/2019 âm lịch), BGH phối hợp với BCH Công đoàn THPT Lý Tự Trọng tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019” cho các cháu là con của cán bộ giáo viên, nhân viên năm 2019. Đây là dịp để các cháu được gặp gỡ, giao lưu và vui chơi thật ý nghĩa.

Toàn cảnh đêm Hội trăng rằm

 

          Đến với “Đêm hội trăng rằm 2019”, tiết mục múa lân vui nhộn đã mở màn cho đêm hội, tiếp đến là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các con.Trong đêm hội, nhiều hoạt động đã được tổ chức, mang đến bầu không khí vui tươi, hứng khởi cho các cháu thiếu nhi như được ôn lại Sự tích tết trung thu, gặp gỡ Chú Cuội , cô Hằng Nga... trong niềm vui tươi và thích thú.

         Để động viên các cháu đạt thành tích cao trong học tập, nhà trường và công đoàn đã giành 188 suất quà và những phần thưởng đặc biệt cho 25 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh, Huyện với tổng số tiền là 26 triệu đồng.

Tiết mục múa lân vui nhộn, đẹp mắt

          Thầy giáo Phan Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc cho các cháu nghe bức thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam nhân dịp đón tết trung thu 2019. Trong thư có đoạn: “ Bác mong các cháu tiếp tục thực hiện thật tốt Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

Thầy giáo Phan Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng đọc thư Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu 2019

          

          Cô giáo Trần Tuyết Thành - Chủ tịch Công đoàn trường khen ngợi và giành cho các cháu những lời căn dặn đầy tình yêu thương, trách nhiệm. Một năm qua, các cháu đã rất cố gắng học tập, luôn chăm ngoan vì vậy các cháu xứng đáng có một tết trung thu thật ý nghĩa.

Cô giáo Trần Thị Tuyết Thành - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại đêm hội

 

          Trong “Đêm Hội trăng rằm 2019” đại diện BGH, BCH Công đoàn trường đã phát thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

BGH tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

 

BCH Công đoàn tặng thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

 

Một số hình ảnh đêm hội

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến, Trần Thị Tuyết Thành
Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 15
Tháng 09 : 1.553
Năm 2020 : 15.830