THPT LÝ TỰ TRỌNG - THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN RA QUÂN LAO ĐỘNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

          Hưởng ứng chiến dịch ra quân lao động vệ sinh môi trường, được sự nhất trí của chính quyền địa phương, Đảng ủy, BGH, chiều ngày 2/10/2019 Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng đã ra quân lao động vệ sinh môi trường dọc bờ sông Cày và khu Miếu Rọi trên địa bàn Thị trấn Thạch hà, Huyện Thạch hà.

          Trực tiếp chỉ đạo và tham gia đợt ra quân lần này có thầy giáo Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng; Cô giáo Đỗ Thị Hạnh - Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng, Thầy Phan Thanh Ngọc - Phó Hiệu trưởng nhà trường, tổ Sinh cùng hơn 150 đoàn viên thanh niên tình nguyện của trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục học sinh ý thức chung tay bảo vệ môi trường. Chiến dịch vì một môi trường xanh sạch đẹp không còn là lời kêu gọi mà được thực hiện bằng những hành động cụ thể, biến nhận thức về thực trạng môi trường hiện tại tạo ra thói quen, thay đổi hành động ở tất cả các em.

          Đoàn viên thanh niên trường THPT Lý Tự Trọng hưởng ứng nhiệt tình và nghiêm túc cuộc ra quân làm sạch môi trường. Đặc biệt, các thầy cô trong BGH, BCH Đoàn thanh niên, các cô giáo tổ Sinh cùng hành động, sát cánh bên các em học sinh với thông điệp “ Chung tay vì một thế giới sạch hơn, hành động nhỏ tạo ra ý nghĩa lớn”.

          Những nổ lực, quyết tâm của thầy cô và tuổi trẻ trường THPT Lý Tự Trọng đã tạo ra hiệu ứng đầy tốt đẹp, lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường tới tất cả mội người. Tất cả rác được quét dọn, phân loại đóng bao gọn gàng, xếp và đưa về bãi tập kết xử lí rác của thị trấn, túi bóng, chai nựa được nhặt sạch trả lại không gian thoáng mát cho môi trường.

         Kết thúc buổi lao động, dù áo đẫm mồ hôi nhưng tất cả thầy cô và đoàn viên thanh niên thật sự vui, tự hào vì đã góp một phần nhỏ hưởng ứng  chiến dịch lớn: Vì một thế giới sạch hơn.

Hình ảnh Ra quân bảo vệ môi trường của Thầy cô Và Đoàn viên thanh niên tình nguyện trường THPT Lý Tự Trọng

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến
Nguồn:thptlytutronghatinh.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 632.222
Hôm qua : 90
Tháng 08 : 827.738
Năm 2022 : 851.019