TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG - LỄ TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG

Tai nạn giao thông là nỗi sợ hãi, ám ảnh đối với mọi người tham gia giao thông. Tai nạn giao thông đã cướp đi mạng sống, sức khỏe của nhiều người, đặc biệt là kéo theo nhiều hệ lụy khác cho gia đình và xã hội. Nỗi đau ấy sẽ còn hiện hữu mỗi ngày, mỗi giờ nếu không kịp thời và thường xuyên cảnh tỉnh nhằm thay đổi nhận thức của con người trong quá trình tham gia giao thông. Ý thức sâu sắc tác hại của tai nạn giao thông , thực hiện nhiệm vụ giáo dục, sáng ngày 11/11/2019, được sự chỉ đạo của Đảng bộ, BGH, Đoàn thanh niên trường THPT Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông - hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tai nạn giao thông năm 2019 của Liên hiệp quốc - với sự tham gia của cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

Lễ tưởng niệm đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây là là dịp để tưởng nhớ, thương cảm với những người không may qua đời do tai nạn giao thông, vừa là dịp thể hiện sự chung tay chia sẻ, xoa dịu nỗi đau đối với người thân của họ. Đặc biệt, Đoàn thanh niên trường THPT Lý Tự Trọng  đã tập trung tuyên truyền, cảnh báo hậu quả nghiêm trọng, nguyên nhân và các nguy cơ tai nạn giao thông, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành trật tự an toàn giao thông cho học sinh toàn trường.

CB, GV, NV và học sinh trường THPT Lý Tự Trọng tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT

Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến
Năm 2020 : 13.132