TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2019)

Thực hiện Công văn số 10/HD-LĐLĐ, ngày 27/9/2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh và công văn của  Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh về việc hướng dẫn các đơn vị tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2019). Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2019 - 2020.

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Cấp ủy, lãnh đạo Trường THPT Lý Tự Trọng, chiều ngày 19 tháng 10 năm 2019 Nhà trường và Công đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và khen thưởng nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Giỏi việc nước, đảm việc nhà chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, giao lưu, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã được nghe đồng chí Trần Thị Tuyết Thành - Chủ tịch Công đoàn trường nêu ý nghĩa ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và thông qua quyết định khen thưởng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2019.

Cũng trong buổi giao lưu này, đồng chí Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khen ngợi, động viên tinh thần nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường và tặng hoa cho những nữ cán bộ, giáo viên đạt thành tích trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm học 2018 - 2019.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên Nhà trường.

Sau buổi gặp mặt là trận giao lưu bóng chuyền hơi diễn ra giữa hai đội nữ giáo viên các Tổ KHTN và nữ giáo viên các Tổ KHXH.

Buổi gặp mặt, giao lưu đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầy tình thân ái. Là nguồn động viên lớn cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Tác giả: Nguyễn Thị Việt Hà
Năm 2020 : 15.832