TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC GIẢI THỂ THAO TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ IV - NĂM 2021

Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Khi có sức khỏe, ta có cả triệu ước mơ, khi không có sức khỏe, ước mơ duy nhất là có được sức khỏe. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập”.

Thực hiện lời dạy của Bác, Công đoàn trường THPT Lý Tự Trọng  tổ chức giải Thể thao lần thứ IV trong toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên để thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2021), 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2021), “Tháng Công nhân” năm 2021 và kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021).

Đồng thời, đây cũng là dịp để duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của CBGVNV. Tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Giải đấu diễn ra trong 05 buổi chiều (vòng loại, bán kết và chung kết), gồm 6 đội, tham gia 3 bộ môn Cầu lông Nam - Nữ, Bóng chuyền hơi và Kéo co. Với tinh thần thi đấu nghiêm túc, trung thực, cao thượng, đoàn kết cao của các vận động viên; làm việc công tâm, khách quan, đúng điều lệ của tổ trọng tài và đặc biệt nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự duyên dáng của màn trình diễn yoga từ các nữ giáo viên đã tạo nên sự hứng khởi và thành công cho Giải đấu.

Giải Thể thao lần IV đã khép lại với nhiều cảm xúc, 12 Giải thưởng được trao cho 03 bộ môn. Mong rằng qua mỗi giải đấu sẽ khơi dậy niềm đam mê thể dục thể thao trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hẹn gặp lại mùa giải lần thứ V, năm 2022!

Một số hình ảnh Giải Thể thao lần IV, năm 2021

Tác giả: Trần Thị Tuyết Thành - CTCĐ trường