DIỄN ĐÀN THANH NIÊN: "SÁNG MÃI TÊN ANH"

Sáng thứ 2, ngày 15/10/2018, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng đã tổ chức Diễn đàn “Sáng mãi tên anh” chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng (20/10/1914-20/10/2018) và 62 năm ngày truyền thống hội LHPN Việt Nam.

Về tham dự diễn đàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Trang, UV ban thường vụ, trưởng ban tuyên giáo Tỉnh Đoàn; Đồng chí Bùi Thị Liên, UV ban thường vụ, phó ban trường học Tỉnh đoàn; Đồng chí Dương Anh Dũng, UV ban thường vụ, Bí thư huyện đoàn Thạch Hà. Về phía nhà trường có Thầy Phan Quang Tấn, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đỗ Thị Hạnh, Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Tuyết Thành, Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Diễn đàn nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên về cuộc đời hoạt động cách mạng kiên cường, bất khuất của anh hùng Lý Tự Trọng; kêu gọi tuổi trẻ trường THPT Lý Tự Trọng chung tay đồng sức đồng lòng noi gương theo tấm gương sáng ngời của người anh hùng trẻ tuổi, quyết tâm lao động học tập xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, viết tiếp những trang sử vàng chói lọi của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, của dân tộc Việt Nam anh hùng trên những chặng đường mới.

Năm 2021 : 19.332