Đại hội đại biểu Đoàn Trường THPT Lý Tự Trọng nhiệm Kỳ 2017 - 2018

Ngày 30/09/2017, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kì 2017-2018.

Đến dự có đồng chí Võ Thanh Bình- phó bí thư Huyện đoàn Thạch Hà, đại diện Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường, đại diện Hội phụ huynh, các giáo viên chủ nhiệm và các Đoàn viên ưu tú đến từ các chi đoàn.

Đại hội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội đã tổng hợp, đánh giá kết quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017, chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế, làm rõ những ưu, khuyết điểm, nguyên nhân , bài học kinh nghiệm, đồng thời xây dựng phương hướng, mục tiêu , nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kì 2017-2018.

Đại hội đã được lắng nghe các bản tham luận về vấn đề học tập, nề nếp, văn hóa, văn nghệ, về giáo dục kĩ năng sống trong nhà trường từ các đồng chí Đoàn viên và giáo viên.

Tại Đại hội, đồng chí Võ Thanh Bình đã phát biểu chỉ đạo và đưa ra một số đề xuất . Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh đến việc nâng cao các phong trào hoạt động công tác Đoàn trong nhà trường, Đoàn phải bám sát nhiệm vụ chính trị của trường và thực sự trường học là thực tiễn để khơi dậy và phát huy tiềm năng sáng tạo của thanh niên. Về phía nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Dũng- quyền Hiệu trưởng và thầy giáo Phan Thanh Ngọc đã ghi nhận và biểu dương kết quả Đoàn trường đã gặt hái được trong nhiệm kì qua, đồng thời nhắn nhủ đến toàn thể Đoàn viên cần phải tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện tích cực tham gia vào các phong trào thanh niên để trở thành lực lượng tiên phong tiêu biểu.

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kì 2017-2018 với 15 đồng chí đủ năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 94
Tháng 09 : 5.361
Năm 2021 : 28.698