ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG NHIỆM KỲ 2019 - 2020

          Căn cứ kế hoạch của Huyện Đoàn Thạch Hà, kế hoạch của Trường THPT Lý Tự Trọng năm học 2019 - 2020. Thực hiện kế hoạch của Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng. Được sự cho phép của Đoàn cấp trên, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, BGH trường THPT Lý Tự Trọng. Ngày 03/09/2019 Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức thành công đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng nhiệm kì 2019 - 2020.

         

         Về tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Dương Anh Dũng Bí thư Huyện Đoàn Thạch Hà và các đồng chí trong đoàn, thầy giáo Phan Quang Tấn Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô trong BGH nhà trường. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp các đại biểu đại diện cho các tổ chức trong nhà trường, các thầy, cô là các tổ trưởng chuyên môn, đại diện hội cha, mẹ học sinh; các đồng chí đại diện cho Đoàn các trường phổ thông, TT GDTX; các đồng chí đại diện cho đoàn các xã, thị trấn, Đoàn các khối cơ quan đóng trên địa bàn Thạch Hà.

          Tại đại hội với 127 đại biểu được triệu tập là những đoàn viên ưu tú đến từ 37 chi đoàn học sinh sau một ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ và khách quan. Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 15 đồng chí đại diện cho tuổi trẻ trường THPT Lý Tự Trọng quyết tâm xây dựng Đoàn trường thành một tổ chức đoàn vững mạnh, xuất sắc. Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần vào sự phát triển của nhà trường, của đoàn cấp trên. Thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng nhiệm kỳ 2019 - 2020 đã đề ra.

          Cũng tại đại hội này đồng chí Dương Anh Dũng Bí thư Huyện Đoàn Thạch Hà được sự uỷ quyền của Trung Ương Đoàn, Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh trao tặng Bằng khen của Trung Ương Đoàn cho tập thể Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng.

          Mong rằng trong thời gian tới Đoàn trường tiếp tục nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của Huyện đoàn Thạch Hà, Đảng uỷ, BGH nhà trường để Đoàn trường ngày càng phát triển xứng đáng là lá cờ đầu của Huyện đoàn Thạch Hà cũng như Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh.

Một số ảnh Đại hội

 

Văn nghệ chào mừng Đại hội

 

 

Một số tham luận tại Đại Hội
 
Đ/c Dương Anh Dũng - Bí Thư Huyện đoàn Thạch Hà phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
Thầy Phan Quang Tân - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 

BCH Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng Nhiệm kỳ 2019 - 2020
 
Các đại biểu, Chi Đoàn bạn tặng hoa chúc mừng tại Đại hội

 

 

Chia tay các đ/c trong BCH NK 2018 - 2019 không tái đắc cử

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Văn Nam
Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 6.686
Năm 2021 : 19.332