Lễ kỉ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam và 103 năm ngày sinh người thanh niên cộng sản Lý Tự Trọng

Sáng ngày 18/10/2017, Đoàn trường THPT Lý Tự Trọng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam và 103 năm ngày sinh người thanh niên cộng sản Lý Tự Trọng ( 20/10/1914 – 20/10/2017).

Tại đây, các Đoàn viên thanh niên được xem lại những thước phim tư liệu quý giá về người anh hùng Lý Tự Trọng – tuổi 17, đồng chí Lý Tự Trọng đã ghi tên mình vào lịch sử nước nhà với câu nói bất hủ “ Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác”. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh “ Cuộc đời, tấm gương của anh hùng Lý Tự Trọng đã trở thành tấm gương cho lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên Hà Tĩnh, thanh niên Thạch Hà nói riêng”.

Cũng tại buổi lễ này, Đoàn trường công bố kết quả cuộc thi “ Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp anh hùng Lý Tự Trọng và truyền thống nhà trường” và đồng thời công bố danh sách kết nạp Đoàn viên mới.

Buổi lễ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng có ý nghĩa rất thiết thực trong việc giáo dục các Đoàn viên về truyền thống nhà trường, về truyền thống yêu nước để từ đó có ý thức và nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện và trau dồi đạo đức.

Upload

 

Upload

Upload

Upload

                                                               

                                                                Tin - Tổ Ngữ văn

 

Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 94
Tháng 09 : 5.362
Năm 2021 : 28.699