TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG _ BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2019, Trường THPT Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội nghị Bồi dưỡng chính trị hè năm học 2019 - 2020 cho cán bộ, nhân viên toàn trường.

Thầy Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được đồng chí Lê Văn Khánh – Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh Hà Tĩnh báo cáo chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị về “ Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới”.

Đồng chí Lê Văn Khánh - Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tại Hội nghị

Qua  buổi lên lớp , cán bộ , nhân viên Nhà trường đã được học tập,  quán triệt, tuyên truyền  những kiến thức rất bổ ích về nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới , tình hình chung về  Biển đảo Việt Nam và nhiều kiến thức khác ...

Sau Hội nghị, toàn bộ cán bộ, nhân viên đã có được những hiểu biết sâu sắc hơn để từ đó nâng cao nhận thức về nền tảng tư tưởng của Đảng cũng như về chủ quyền Biển đảo Việt Nam.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng đ/c Lê Văn Khánh

Năm 2021 : 19.333