TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG - HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

          Vào hồi 14 giờ 00 ngày 09/9/2019, Trường THPT Lý Tự Trọng  phối hợp với BCH Công đoàn trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

           Tham gia hội nghị có 104 cán bộ, công chức, viên chức của trường dưới sự chủ trì của thầy giáo Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Đỗ Thị Hạnh - Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng; cô giáo Trần Thị Tuyết Thành - Chủ tịch công đoàn.

Thầy Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị

         

           Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong đoàn Sở GDĐT Hà Tĩnh: Đ/c Nguyễn Hồng Sinh - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD Hà Tĩnh; Đ/c Hồ Sóng Hồng - Phó Chánh Thanh tra sở; Đ/c Đậu Quang Hồng - Phó Phòng GDPT; Đ/c Trần Giang Nam - Chuyên viên phòng GDPT.

Toàn cảnh Hội nghị

 

          Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Hạnh - Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, nề nếp, kỉ cương, hoạt động giáo dục, xây dựng đội ngũ nhà giáo...Về tập thể đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh; Trường đạt tập thể lao động tiên tiến cấp nghành; Công đoàn vững mạnh, xuất sắc được công đoàn ngành tặng giấy khen; Đoàn trường xuất sắc được TW Đoàn tặng Bằng khen. Về xếp loại tổ có 01 tổ đạt TTLĐXS (tổ Hóa), 02 tổ hoàn thành nhiệm vụ, còn lại là TTLĐTT. Có 91 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 13 CSTĐCS; 02 giáo viên được Giám đốc Sở Giáo dục tặng giấy khen. Về nếp nếp, kỉ cương nhà trường được giữ vững, chất lượng các môn văn hóa từng bước được nâng lên. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá, Tốt đạt 96%, tỉ lệ học lực Khá Giỏi đạt 79%, tỉ lệ lên lớp 100%, tỉ lệ tốt nghiệp 99,02%. Đặc biệt, chúng ta có 51 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có một em giải nhất, 9 giải nhì, 22 giải 3. Hiện nay, có 2 em học sinh đang nằm trong đội dự tuyển HSG Quốc gia, theo học tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Có 253 em đậu ĐH đợt 1, trong đó có 2 em đạt 28 điểm khối A1.

          Bên cạnh những thành đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới. Đặc biệt, tại hội nghị đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020, xác định quyết tâm xây dựng tập thể sư phạm nhà trường ngày càng vững mạnh, đoàn kết, khắc phục khó khăn, tồn tại; gìn giữ và phát huy những ưu điểm đã đạt được để xây dựng được thương hiệu trường chất lượng cao của tỉnh nhà.

Cô Đỗ Thị Hạnh - Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng Báo cáo tại Hội nghị

          

          Tiếp đó, Thầy giáo Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các nội dung sửa đổi , bổ sung so với quy chế 2018 - 2019: Quy chế dân chủ, Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thi đua trước hội nghị, đồng thời tổng hợp các ý kiến đống góp của các tổ chuyên môn tại Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cấp cơ sở.

Hội nghị thông qua các nội dung sửa đổi, bổ sung Quy chế so với năm 2018 - 2019

          

          Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của đại diện các tổ chuyên môn: về giải pháp cho công tác truyền thông, xây dựng thương hiệu nhà trường; về công tác thực hiện dân chủ trong trường học; Về đổi mới phương pháp giảng dạy; Về Công việc văn thư, thiết bị thí nghiệm v.v...

Thầy giáo Thái Văn Minh trình bày tham luận tại Hội nghị

 

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Đậu Quang Hồng - Phó Phòng THPT Sở GDDT Hà Tĩnh đã đánh giá cao những thành tích mà trường THPT Lý Tự Trọng đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí cho rằng, Nhà trường đã có tinh thần đồng thuận và quyết tâm cao trong thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học. Những kết quả đạt được cho thấy tín hiệu đổi mới và vươn lên mạnh mẽ của trường. Đồng chí lưu ý thêm một số vấn đề cụ thể: cần tập trung đầu tư năng cao hơn nữa chất lượng đại trà và mũi nhọn của nhà trường, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học nhưng tránh lạm dụng , đổi mới cách thức sinh hoạt của tổ, nhóm chuyên môn để đạt hiệu quả thực chất và thiết thực trong quá trình giảng dạy...

Thầy Đậu Quang Hồng - Phó Phòng THPT Sở GDDT Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

          Tại Hội nghị, trường THPT Lý Tự Trọng đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong năm học 2018 - 2019; Phát động phong trào thi đua năm học mới 2019 - 2020.

Đại diện Sở GDDT Hà Tĩnh trao bằng khen, giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích trong năm học

 

          Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THPT Lý Tự Trọng năm học 2019 - 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Sở GDDT, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, Trường THPT LÝ Tự Trọng sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà - Thông qua Nghị quyết Hội nghị

         

           Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Lý Tự Trọng năm học 2019 - 2020 thành công  tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Thầy Nguyễn Hồng Sinh - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành trao bằng khen, giấy khen và tặng hoa chúc mừng CBGV

 

Nhà giáo Đậu Quang Hồng - Phó Phòng THPT Sở GDDT Hà Tĩnh trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng CBGV

 

Đoàn Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Tĩnh trao chứng nhận CSTĐ CS và tặng hoa chúc mừng CBGV

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến
Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 21
Tháng 06 : 1.174
Năm 2021 : 12.238