TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG - LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020; TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12

Sáng ngày 4/7/2020, Trường THPT Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết  năm học 2019 - 2020 và Lễ trưởng thành cho học sinh khối 12.

         Đến dự Lễ tổng kết và Lễ trưởng thành cùng nhà trường, về phía Ban đại diện hội cha mẹ học sinh có ông Mai Văn Dũng - Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh; Anh Nguyễn Hải Triều - Đại diện cho cựu học sinh khóa 1994 - 1997, Nhà báo Bùi Bá Thanh - Cựu học sinh khóa 1996 - 1999; Về phía Nhà trường có thầy giáo Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Thầy cô và học sinh trong buổi lễ
 

        Tại buổi Lễ thầy giáo Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích thầy và trò đã đạt được trong năm học qua. Mặc dù năm học 2019 - 2020 hoạt động dạy học nhiều lúc bị gián đoạn bởi sự tác động của đại dịch Covid - 19, song nhà trường đã biến khó khăn thành thách thức, thầy trò cùng nhau đạt được nhiều thành tựu nổi bật và đáng tự hào.        

Thầy Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học
 

        Với những kết quả đã đạt được chứng tỏ chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững, một lần nữa khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường THPT Lý Tự Trọng  trong công tác giáo dục văn hóa, đạo đức, xây dựng môi trường sư phạm đáng tin cậy.

        ​​​​​Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các thầy cô có nhiều cống hiến trong sự nghiệp phát triển chất lượng giáo dục nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập đã đón nhận nhiều món quà ý nghĩa từ nhà trường và Quỹ học bổng của các anh chị là cựu học sinh khóa 1994 - 1997, Quỹ học bổng Nhà báo Bá Thanh - cựu học sinh khóa 1996 - 1999. Cũng tại Lễ Tổng kết đại diện BGH đã nhận bổ sung 20.000.000 đồng từ nhà báo Bùi Bá Thanh vào quỹ học bổng Nhà báo Bá Thanh.

BGH nhận bổ sung Quỹ học bổng Nhà báo Bá Thanh
 
BGH, Đại diện Hội Cha mẹ HS trao hoa chúc mừng cho Thầy cô giáo đạt thành tích cao trong năm học
 
Nhà báo Bá Thanh - Cựu học sinh khóa 1996 - 1999 trao học bổng cho em Ngô Văn Quyết – học sinh giỏi quốc gia

 

Anh Nguyễn Hải Triều - Đại diện cựu học sinh khóa 1994 -1997 trao học bổng cho học sinh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập
 

        Ngay sau buổi Lễ Tổng kết là Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12. Chương trình “Tri ân và trưởng thành” chính là dịp để các bạn học sinh được bày tỏ tình cảm của mình cùng với lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những người thầy cô và bậc cha mẹ.

Học sinh khối 12 tặng hoa cho BGH nhà trường
Học sinh khối 12 tặng hoa cho các thầy cô GVCN khối 12
 

        Trong buổi lễ Tri ân và trưởng thành này, thay lời cho các bạn học sinh lớp 12C2 em Trương Thị Thúy Vân đã gửi đến cha mẹ, thầy cô những dòng tri ân chân tình, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi trường Lý Tự Trọng thân yêu và lời hứa cố gắng, phấn đấu để đạt được ước mơ, thành công trên con đường tiếp theo.

Em trương Thị Thúy Vân – Đại diện học sinh khối 12 phát biểu lời tri ân tới thầy cô
 

        Cô giáo Trần Thị Tuyết Thành - Chủ Tịch Công đoàn, GVCN lớp 12A2 thay mặt cho thầy cô giáo chúc cho những ước mơ, hi vọng của các em sẽ bay thật cao, thật xa trong thời gian sắp tới, hi vọng mọi ước mơ của các em học sinh khối 12 trường THPT Lý Tự Trọng sẽ thành hiện thực, mong các em hãy tự tin, vững bước trên con đường mình đã chọn và hãy luôn nhớ về mái trường Lý Tự Trọng thân yêu như ngôi nhà thứ hai của mình.

Cô giáo Trần Thị Tuyết Thành - CT Công đoàn, GVCN lớp 12A2 phát biểu chia tay hs khối 12
 

        Kết thúc buổi lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12, Thầy  Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường Thầy gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác giảng dạy và giáo dục của nhà trường, tới anh chị cựu học sinh nhà trường đã luôn đồng hành trong sự nghiệp phát triển giáo dục trường THPT Lý Tự Trọng. Năm học cũ đã qua, năm học mới sắp đến, thầy và trò Trường THPT Lý Tự Trọng  sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Tác giả: Nguyễn Thị Việt Hà, Nguyễn Thị Hải Yến
Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 6.686
Năm 2021 : 19.332