TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

        Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Thông tư số 11/2020/TT- BGDĐT ngày 19 tháng 5 năm 2020 của Bộ GDĐT về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ sở Giáo dục công lập và Công văn số 99/HDLT/GD&ĐT-CĐGD về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC; hội nghị NLĐ năm học 2020-2021 của Sở GDĐT và Công đoàn Giáo dục tỉnh Hà Tĩnh.

        Được sự chỉ đạo của Cấp ủy, lãnh đạo nhà trường, ngày 12/10/2020 Trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021.

 

       Về dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở GD và ĐT: Đồng chí Nguyễn Hồng Sinh - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh. Về phía Ban đại diện hội cha mẹ học sinh có Bác Lê Đình Dương-Phó ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Toàn cảnh Hội nghị

        Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021, nhằm kiểm điểm đánh giá thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020 đã đề ra và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở trong hoạt động của nhà trường. Tổng kết phong trào thi đua, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân. Xây dựng quy chế đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, các giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021.

Đ/c Đỗ Thị Hạnh - UV BTV, Phó hiệu trưởng trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021

        Năm học 2020-2021 là năm bản lề chuẩn bị điều kiện cho việc thực hiện chương trình GDPT mới với tinh thần phát huy những thành quả đạt được, khắc phục những hạn chế, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn theo hướng bền vững.

       Trong dự thảo báo cáo, đồng chí Đỗ Thị Hạnh nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời nêu lên các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp chủ yếu cho năm học 2020-2021, trong đó đáng chú ý là vấn đề đổi mới PPDH, kiểm tra và đánh giá; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý giáo dục; nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ.

       Bên cạnh Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, Hội nghị còn được lắng nghe các báo cáo.

Đ/c Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua các nội dung sửa đổi bổ sung các quy chế năm học 2019-2020

Đ/c Trần Thị Tuyết Thành - UV BCH, Chủ tịch Công đoàn thông qua dự thảo báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020, phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021

Đ/c Thái Văn Minh trưởng Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo đánh giá kết quả công tác thanh tra, kiểm tra thực hiện Quy chế dân chủ trong cơ quan năm học 2019-2020; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021

        Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2020-2021 không thể thiếu các ý kiến đóng góp đến từ các cá nhân, tập thể trong hội đồng sư phạm nhà trường. Hội nghị đã được lắng nghe ba tham luận đóng góp về các vấn đề trọng tâm cho phương hướng của năm học: “Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý (Đ/c Phạm Tường Liên); “ Nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học” (Đ/c Phan Đình Thành); “ Phát triển phong trào thể dục thể thao nâng cao đời sống tinh thần cho CBGVNV trong nhà trường” (Đ/c Trần Thanh Chương). Các tham luận đã đi sâu vào những vấn đề trọng tâm, thiết thực, xuất phát từ tình hình thực tế của nhà trường, đồng thời đặt ra những giải pháp có tính khả thi.

Đ/c Phạm Thị Tường Liên trình bày tham luận về vấn đề “Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý”

        Cũng tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở GDĐT đồng chí Nguyễn Hồng Sinh đã có những ý kiến quý báu đóng góp cho Hội nghị đồng thời biểu dương những thành tích của nhà trường và các cá nhân đạt được trong năm học vừa qua về công tác giảng dạy cũng như việc tham gia, tổ chức các hoạt động Công đoàn có ý nghĩa, đạt hiệu quả cao, có sức lan tỏa sâu rộng trong thời gian nghỉ do dịch Covid-19. Qua đây đồng chí cũng mong muốn rằng trong năm học 2020-2021 nhà trường cũng như tổ chức Công đoàn gặt hái được nhiều thành công, đạt được những danh hiệu cao hơn.

Đ/c Nguyễn Hồng Sinh - Phó Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục Hà Tĩnh phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Hồng Sinh trao Bằng Khen của Liên đoàn lao động Tỉnh cho Công đoàn trường

       

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Hội nghị       

         Một năm học quá nhiều thử thách nhưng với tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể cùng với sự nổ lực không ngừng của mỗi cá nhân tập thể sư phạm nhà trường đã đạt đươc kết quả đáng khích lệ: Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Trường đạt danh hiệu: Tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được LĐLĐ Tỉnh tặng Bằng khen; Đoàn trường: Đoàn trường Xuất sắc, được Huyện đoàn tặng giấy khen. Được Tỉnh đoàn đề xuất TW Đoàn tặng bằng khen; 13 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ CS; 2 đồng chí được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen; 4 giáo viên được Công đoàn ngành tặng giấy khen.

        Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm có 03 đồng chí.

Đ/c Nguyễn Hồng Sinh - Phó chủ tịch Công đoàn ngành và Đ/c Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho các đồng chí CBGV.

Đ/c Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Phan Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT cho Đ/c Đỗ Thị Hạnh và Đ/c Nguyễn Thị Vị

        Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm và sáng tạo Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021 thành công tốt đẹp. Hội nghị đã đồng tình cao với bản Nghị quyết và quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Việt Hà - thư ký, thông qua Nghị quyết hội nghị

        Hơn bao giờ hết mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình, vượt lên mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trường THPT Lý Tự Trọng vững tin sẽ đạt được nhiều thành công cao hơn nữa trong năm học 2020-2021.

Tác giả: Nguyễn Thị Việt Hà, Phan Thị Mỹ Nghĩa
Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 94
Tháng 09 : 5.362
Năm 2021 : 28.699