TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ Chỉ thị số 666/CT-BGDĐT ngày 24/8/2020 về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2020-2021 của ngành Giáo dục và thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Hà Tĩnh

Căn cứ kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên của trường;

        Ngày 15/10/2020 Trường THPT Lý Tự Trọng đã tổ chức thành công Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2020-2021.

        Về tham dự Hội nghị có thầy giáo Trần Xuân Bình - Phó trưởng phòng Giáo dục Phổ thông Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, thầy giáo Nguyễn Thanh Hải - Chuyên viên phòng Giáo dục Phổ thông Sở GD&ĐT Hà Tĩnh. Về phía nhà trường có thầy giáo Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị


Thầy Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị

        Hội nghị đã lắng nghe báo cáo dự thảo về Kế hoạch giáo dục năm học 2020-2021. Sau quá trình nghiên cứu của từng cán bộ giáo viên và thảo luận, góp ý tại các tổ chuyên môn, với tinh thần dân chủ, đổi mới Hội nghị đã đi đến thống nhất Kế hoạch hoạt động giáo dục năm học 2020-2021. Bản dư thảo đã nêu rõ các mục tiêu phấn đấu và những nhiệm vụ trọng tâm của năm học, đồng thời đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm thực hiện thành công mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra, đặc biêt nhấn mạnh đến giải pháp Nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh trong đó chú trọng đến viêc xây dựng kế hoạch dạy học các bài học bảo đảm các yêu cầu về phương pháp dạy học, kĩ thuật dạy học, thiết bị dạy học và học liệu, phương án kiểm tra, đánh giá.

Cô Đỗ Thị Hạnh - UV BTV, Phó Hiệu trưởng báo cáo dự thảo Kế hoạch giáo dục năm học 2020-2021

        Hội nghị cũng đã lắng nghe các bài tham luận có chất lượng đến từ các Tổ chuyên môn: Nâng cao hiệu quả các hoạt động giáo dục nhằm phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh của Cô giáo Nguyễn Thị Hiền; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tập huấn, bồi dưỡng đội ngũ tại trường đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ năm học  của Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm; Định hướng dạy học Stem tại trường THPT Lý Tự Trọng  của Cô Đặng Kim Oanh; Nâng cao chất lượng dạy học qua Internet  của Cô Phạm Thị Thúy Hà; Nâng cao chất lượng hoạt động của các phòng thực hành, thí nghiệm của Cô Nguyễn Thị Thu Hiền; Đẩy mạnh hoạt động truyền thông trong nhà trường  của Cô Nguyễn Thị Việt Hà. Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã có những thảo luận, đóng góp ý kiến thẳng thắn nhằm hoàn thiện kế hoạch năm học.

 

Cô Đặng Kim Oanh - GV tổ Sinh học trình bày tham luận tại Hội nghị

Cô Nguyễn Thị Hiền - GV tổ Sử-GDCD trình bày tham luận tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, thầy giáo Trần Xuân Bình - Phó trưởng phòng Giáo dục phổ thông đã đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trong năm học 2019-2020, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo sở, thầy Trần Xuân Bình cũng đã có những chỉ đạo, định hướng cụ thể về phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, làm rõ những nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm của giáo dục phổ thông Hà Tĩnh trong năm học tới. Đây là cơ sở quan trọng để Hội nghị làm căn cứ thảo luận, hoàn thiện các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học tới.

Thầy Trần Xuân Bình - Phó trưởng phòng Giáo dục Phổ thông, Sở GD & ĐT Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo Hôi nghị

Với tinh thần làm việc đổi mới, dân chủ, cởi mở và đầy trách nhiệm, Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2020-2021 của trường THPT Lý Tự Trọng đã thành công tốt đẹp. Thành công của Hội nghị là tiền đề quan trọng để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

Tác giả: Ban truyền thông trường THPT Lý Tự Trọng
Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 6.686
Năm 2021 : 19.332