HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

     Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 - 20/11/2018), chiều thứ 4, ngày 14/11/2018, Ban chuyên môn trường THPT Lý Tự Trọng đã tổ chức “Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”. 

     Tham gia hội giảng lần này có cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà, tổ chuyên môn ngữ văn; cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm, tổ chuyên môn Tiếng Anh; cô giáo Phạm Thị Thúy Hà, tổ chuyên môn Toán; Cô Mai Thị Phượng, tổ chuyên môn Vật lí. 

     Với sự tham dự của thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc, trưởng phòng Giáo dục Phổ thông Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, thầy giáo Trần Giang Nam - Chuyên viên Tiếng Anh phòng Giáo dục Phổ thông Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường. Hội giảng là cơ hội để các thầy cô giáo chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về chuyên môn cũng như phương pháp dạy học trong thời kì mới.

     Các tiết dạy được đầu tư, chuẩn bị công phu, công nghệ thông tin được ứng dụng và khai thác triệt để, hoạt động chuyển giao kiến thức giữa thầy và trò được thực hiện nhuần nhuyễn dưới sự dẫn dắt khéo léo với những câu hỏi kiến thức hợp lí, phù hợp đối tượng và phương pháp giảng dạy vững, các tiết dạy được xem như là những giờ dạy mẫu để các đồng nghiệp học tập.

     Hoạt động chuyên môn này được thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc đánh giá cao, thầy khuyến khích cán bộ giáo viên thực hiện thường xuyên hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho cả giáo viên và học sinh nhà trường. Các tiết dạy mẫu được Ban chuyên môn và đồng nghiệp sau khi trao đổi, góp ý đánh giá cao, xếp loại xuất sắc, đây cũng là niềm vui của người làm nghề trong những ngày cả xã hội tri ân và hướng tới... 

Ảnh hoạt động 

Cô Nguyễn Thị Việt Hà - Tổ chuyên môn Ngữ Văn - Tác phẩm Chữ người tử tù

 

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Tổ chuyên môn Tiếng Anh

 

Cô Phạm Thị Thúy Hà - Tổ chuyên môn Toán

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc theo dõi hoạt động của học sinh trong giờ Vật lý

 

 

Thuyết trình của học sinh lớp 10A1 về Hoạt động thiện nguyện - CLB Thiện nguyện Xanh Lý Tự Trọng

 

 

Lãnh đạo Sở Giáo dục, nhà trường tặng hoa chúc mừng thành công của các tiết dạy

Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 94
Tháng 09 : 5.362
Năm 2021 : 28.699