LỄ MITTINH KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 19/11/2018, Trường THPT Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2017-2018.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, thầy giáo Phan Thanh Ngọc - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC, LĐ Nhà trường các thế hệ. Tự hào với 53 năm sự nghiệp trồng cây, trồng người, thầy nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, coi chất lượng giáo dục là thương hiệu của Nhà trường.

Tại lễ kỉ niệm, nhà trường đã vinh danh cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường có thành tích cao trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Lý Tự Trọng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường THPT Lý Tự Trọng ngày càng phát triển.

Ảnh buổi lễ:

Ban lãnh đạo nhà trường dâng hương tưởng niệm Anh hùng Lý Tự Trọng

Văn nghệ chào mừng

Thầy giáo Phan Thanh Ngọc đọc diễn văn khai mạc và truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ mít tinh

Ông Mai Văn Dũng - Đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu và chúc mừng

Đại diện học sinh nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng giáo viên có SKKN đạt cấp tỉnh và cấp ngành

Ông Mai Văn Dũng đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng giáo viên dạy hội giảng chào mừng 20/11

Năm 2021 : 19.333