THPT LÝ TỰ TRỌNG - CHƯƠNG TRÌNH “VUI NOEL 2019”

        Hòa trong không khí rộn ràng, háo hức mừng đón Noel 2019 - một đại lễ của người công giáo kỉ niệm ngày Chúa giáng sinh, sáng ngày 23/12/2019, sau lễ sinh hoạt dưới cờ, được sự cho phép của Đảng bộ, BGH trường THPT Lý Tự Trọng, Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình “Vui Noel” nhằm chúc mừng và chung vui với  thầy cô, các em học sinh là tín đồ đạo Thiên Chúa.

        Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, chan hòa được toàn trường hưởng ứng nhiệt tình. Ngày vui Noel không chỉ là dịp đặc biệt của các thầy cô và các em học sinh Công giáo mà trở thành ngày hội nhiều niềm vui và ý nghĩa tình thân của mái nhà chung Lý Tự Trọng. Đặc biệt, tất cả mọi người được thưởng thức và hòa vào  từng lời ca, bản nhạc, điệu múa tươi vui, uyển chuyển của các em nhằm bày tỏ thái độ thành kính và ngưỡng mộ đến Chúa Giêsu.

        Kết thúc chương tình, Thầy giáo Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, thay mặt cho BGH, hội đồng sư phạm nhà trường gửi lời chức mừng tốt đẹp tới các Thầy cô và các em học sinh đạo Thiên Chúa đón một ngày Lễ giáng sinh an lành, hạnh phúc. Thầy đánh giá cao những tấm gương thầy cô và học sinh Công giáo có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và mong muốn phát huy hơn nữa đưa trường THPT Lý Tự Trọng ngày càng vững mạnh, phát triển.

Thầy Phan Quang Tấn - Bí thư, hiệu trưởng nhà trường gửi lời chức mừng tốt đẹp tới các Thầy cô và các em học sinh đạo Thiên Chúa
 

        Trong chiều cùng ngày, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các tổ chuyên môn cũng đã tổ chức đến thăm, chúc mừng gia đình các thầy cô giáo Công giáo nhân dịp Noel 2019.

BGH chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp Noel

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hải Yến
Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 07 : 6.687
Năm 2021 : 19.333