TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG - HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

        Hội nghị điển hình tiên tiến trường THPT Lý Tự Trọng giai đoạn 2016 - 2020 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016 - 2020 và nhân rộng điển hình tiên tiến, ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp xuất sắc của các tập thể, cá nhân, các gương điển hình tiên tiến trong 05 năm (2016 - 2020), qua đó tạo động lực tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong toàn trường, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

        Thầy Phan Quang Tấn - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu Trưởng nhà trường khẳng định trong năm năm qua (2016 - 2020), dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, UBND Huyện Thạch Hà, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THPT Lý Tự Trọng tiếp tục có những bước phát triển mới, đạt được những thành tích đáng tự hào, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà.

Thầy Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng khai mạc Hội nghị
 

        Hội nghị đã tổng kết các phong trào thi đua tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2025 trong nhà trường. Cụ thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện tốt cuộc vận động Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”,  đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn vv... trở thành phong trào sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và gặt hái những thành quả đáng trân trọng.

        Trong 05 năm qua, nhờ làm tốt phong trào thi đua yêu nước, trường THPT Lý Tự Trọng đã gặt hái những thành quả đáng trân trọng: Đảng bộ luôn hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ, Nhà trường được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc; Công đoàn 04 lần được Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh tặng Giấy khen; Đoàn trường là lá cờ đầu khối THPT trong phong trào thanh niên toàn Tỉnh: 01 lần nhận Cờ thi đua của BCH TW Đoàn, 02 lần nhận  Bằng khen TW Đoàn, 01 lần Huyện Đoàn tặng Giấy khen cho Tập thể xuất sắc 5 năm liên tục.

Cô Trần Thị Tuyết Thành - Chủ tịch CĐ báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2016 - 2020
 

        Tại Hội nghị đã lắng nghe các tham luận của thầy cô là đại diện của tập thể xuất sắc, là cá nhân điển hình của nhà trường trong năm năm qua như: trao đổi về những cách làm hay, sáng tạo trong quản lý hoạt động của tổ nhóm chuyên môn, nâng cao chất lượng mũi nhọn, đổi mới trong dạy học gắn với cuộc vận động mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

Thầy Thái Văn Minh - TTCM tổ Vật lý trình bày tham luận tại Hội nghị

 

Cô Nguyễn Thị Vị - TTCM tổ Sử - GDCD trình bày tham luận tại Hội nghị
 
Cô Trần Thị Tố Loan - Giáo viên tổ Địa lý trình bày tham luận tại Hội nghị
 

      Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020 đã vinh danh hai tập thể tổ Vật lý, tổ Địa lý và 7 cá nhân tiêu biểu và xác định phong trào thi đua gắn với mục tiêu, nhiệm vụ chung của nhà trường, gắn tuyên truyền với nêu gương, thường xuyên đánh giá, tổng kết rút kinh nghiệm kịp thời trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, nhân rộng tấm gương điển hình hướng tới hội nghị điển hình tiên tiến toàn ngành.

Thầy Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho tập thể đạt điển hình tiên tiến
 
Thầy Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho tập thể đạt điển hình tiên tiến
Lãnh đạo nhà trường trao giấy chứng nhận cho 07 cá nhân đạt điển hình tiên tiến
 

        Hội nghị giới thiệu hai tấm gương điển hình: Cô giáo Trần Thị Tuyết Thành - Chủ tịch Công đoàn, thầy giáo Phan Đình Thành - Giáo viên giỏi Vật lý tham gia Hội nghị điển hình tiên tiến cấp ngành. Với những kết quả đạt được trong 5 năm qua, các đoàn thể và nhiều cán bộ, đảng viên, giáo viên đã góp phần khẳng định vị thế, uy tín của nhà trường, tạo được niềm tin tưởng của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân.

        Tổng kết Hội nghị Thầy Phan Quang Tấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn nỗ lực phấn đấu, tiếp tục có thêm nhiều tấm gương điển hình góp phần tích cực xây dựng và phát triển nhà trường.

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Việt Hà, Nguyễn Thị Hải Yến
Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 94
Tháng 09 : 5.362
Năm 2021 : 28.699