TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2020 CHO CON CB, GV, NV NHÀ TRƯỜNG

        Đến hẹn lại lên, cứ đến Rằm tháng 8 hằng năm, ngôi nhà chung THPT Lý Tự Trọng lại tưng bừng tổ chức Tết Trung thu cho con CBGVNV nhà trường. Đây là dịp các con được gặp gỡ, giao lưu, thỏa sức với những trò chơi dân gian bổ ích.

Trong “Đêm hội Trăng rằm”, các con được nghe Thư chúc Tết Trung thu tới thiếu niên, nhi đồng của Bác Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ rất chuyên nghiệp đến từ con của các cô giáo và háo hức với màn múa lân mong đợi của buổi tối hôm nay. Ấn tượng của buổi lễ là các con được tham gia các trò chơi, không phân biệt độ tuổi, đã về đây là nhà của các con, cùng nắm tay nhau, chạy, nhảy với những nụ cười thật tươi và mồ hôi đẫm áo. Cha mẹ nhìn thấy thật ấm áp và hạnh phúc.

Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao quà và phần thưởng dành cho các con với tổng số tiền 25 triệu đồng để nhằm động viên, khuyến khích các con chăm ngoan, học giỏi, nghe lời thầy cô, cha mẹ.

Màn phá cỗ Trung thu đã kết thúc chương trình Tết Trung thu 2020, mong một năm học bình an, hiệu quả đến với các con trong giai đoạn dịch Covid-19 vẫn đang vô cùng phức tạp./.

Một số hình ảnh của “Đêm hội Trăng rằm” năm 2020

Tác giả: Trần Thị Tuyết Thành
Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 21
Tháng 06 : 1.174
Năm 2021 : 12.238