TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG, LUẬT PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ TỆ NẠN HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

          Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, sáng ngày 04/09/2019, Trường THPT Lý Tự Trọng  phối hợp với Công an huyện Thạch Hà - Hà Tĩnh, tổ chức buổi giáo dục, tuyên truyền, ký cam kết về Luật An toàn giao thông, Luật phòng, chống ma túy và các tệ nạn học đường cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Thạch Hà; Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

          Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí Nguyễn Quốc Hoàng, Phan Thanh Long – cán bộ đội Cảnh sát giao thông; đồng chí Nguyễn Thị Nga – cán bộ đội hình sự; đồng chí Đặng Đình Hiếu – đội phó đội kinh tế - ma túy, thuộc Công an Huyện Thạch Hà  đã tuyên truyền các nội dung: luật an toàn giao thông; luật phòng, chống tội phạm; ma túy và các tệ nạn xã hội.  quy định xử phạt hành chính đối với hành vi, vi phạm giao thông đường bộ, các quy định của pháp luật và trách nhiệm công dân, tác hại mức độ nguy hiểm của việc sử dụng ma túy, thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma túy, tệ nạn bạo lực học đường và các hành vi cấu thành tội phạm.

          Các đồng chí đưa ra số liệu cụ thể về an toàn giao thông đường bộ trong huyện và công tác phòng, chống tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội trong thời gian gần đây trên địa bàn huyện Thạch Hà nói riêng và Tỉnh Hà Tĩnh nói chung.

Buổi tuyên truyền đã thực sự góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong việc tham gia giao thông đường bộ; phòng, chống tội phạm, ma túy và các tệ nạn xã hội, đặc biệt  là các tệ nạn học đường.

          Kết thúc buổi tuyên truyền, đại diện các khối lớp, các tổ chức trong  nhà trường đã ký vào bản cam kết chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn giao thông và phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội trong học đường năm học 2019 - 2020.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Việt Hà
Nguồn: thptlytutronghatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 07 : 6.687
Năm 2021 : 19.333